[THÔNG BÁO] KẾ HOẠCH VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN MỚI CỦA DP LEGEND 2019-2020

82 0

– Hí anh em, mình là Sky, admin quen thuộc với anh em của page/club và hôm nay mình sẽ cùng anh em định hướng phát triển mới của hội chúng ta nhé. 

  • HỆ THỐNG GIẢI ĐẤU

– Đầu tiên mình sẽ nói đến giải đấu, sẽ có 2 giải đấu tính đến thời điểm hiện tại cho anh em, 1 là giải đấu tuần đã quá quen thuộc với anh em và 2 sẽ là giải đấu mới và mở rộng cho mọi người trong và ngoài club.

  • DP LEAGUE (1 tuần 1 lần)

– Đây sẽ là giải đấu hàng tuần của chúng ta, diễn ra dành cho những người trong hội.
– Và mình sẽ cũng xin công bố luôn sẽ chỉ có 1 giải thưởng dành cho người về nhất giải. 

  • DP CHAMPIONS LEAGUE ( 1 tháng 1 lần ) 

– Gỉai đấu mở rộng nhằm nâng cao tính cọ sát và giao lưu giữa DP LEGEND và cộng đồng FIFA ONLINE 4. 
– Cơ cấu tổ chức: chúng ta sẽ đi từ vòng bảng loại trực tiếp đến chung kết và tranh 3-4.
– Sẽ có 5 giải thưởng bao gồm nhất, nhì, ba, vua phá lưới và bàn thắng đẹp nhất giải. 2 giải thưởng phụ sẽ được tính từ tứ kết và sẽ do BTC bình chọn ra để trao giải.

  • THÀNH VIÊN VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ ĐẶC BIỆT

– Những thành viên trong hội sẽ được tính là có trong hội DP Legend ( https://club.fo4.garena.vn/ )
– Ngoài ra nếu là thành viên cứng của fanpage DP Legend ( https://www.facebook.com/DPLegendVN/ )  bạn cũng sẽ được tính là thành viên DP.
– Đáp ứng đủ 1 trong 2 điều kiện trên các bạn sẽ được mời vào box chat của DP !
– Khi các bạn vào club, các bạn cần hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày và đạt >150 điểm năng động một tháng để giữ vị trí mình trong hội, không bạn sẽ bị lọc ra khỏi club và tháng tiếp theo để nhường chỗ cho thành viên khác/mới. 
– Ngoài ra, những thành viên gắn bó lâu dài và giúp đỡ DP Legend, mình thay mặt BQT rất biết ơn những người bạn ấy và các admin sẽ và đang chuẩn bị cho những sự đãi ngộ đặc biệt cho các cựu thành viên và các thành viên mới sau này vì nếu không có các thành viên đồng hành lâu dài cùng chúng tôi, sẽ không có sự thành công như hôm nay. XIN CÁM ƠN CÁC BẠN !

  • ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

– Bên cạnh tạo ra sân chơi cho các HLV. Mình sẽ quay trở lại và tiếp tục đầu tư cho mảng review cầu thủ cho anh em cũng như chia sẻ những chiến thuật đá XH cũng như GLXH.
– Và sau khi đã lọc hết những thành viên cũ của club, sẽ có 1 cuộc mở rộng thành viên mới cho club. 
– …

  • LỜI KẾT

Tạm thời sẽ là như thế nhé anh em, mong rằng sẽ vẫn còn gặp và đồng hành cùng anh em trong tương lai, xin chào và hẹn gặp lại anh em ! 

Bài viết liên quan

[TIN TỨC] GIẢI ĐẤU LTT CHAMPIONSHIP LẦN THỨ 1 CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÍ !
– Chào anh em, bên cạnh những giải đấu ao làng của hội chúng ta, cộng đồng Fifa Online 4 của Việt Nam không thể không biết tới giải đấu…
Big Update tháng 6 có gì hot
Chào anh em! Như vậy là sau bao nhiêu mòn mỏi chờ đợi. Cuối cùng tính năng được chờ đợi nhất của cộng đồng sắp chuẩn bị ra mắt: Khán…
[TIN TỨC] CÔNG BỐ LỊCH THI ĐẤU LTT CHAMPIONSHIP !
Như ban tổ chức đã thông báo trên fanpage LTT – Become A Legend. Vào ngày 15/6/2019, giải đấu sẽ được chính thức khai mạc và chia bảng. Có 64 tuyển…
[TIN TỨC] ĐÃ CÓ DANH SÁCH ĐĂNG KÍ GIẢI ĐẤU LTT CHAMPIONSHIP
– Như vậy là sau khi mở đăng kí với số lượng người đăng kí lên đến 190 người đã có mặt trong danh sách. Đây là đường link để…
Đánh giá nhanh mùa TC – DP Legend
Bài viết được đăng trên Fanpage DP Legend. Thẻ mùa giải TC (Tournament Champions) thực sự đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng. Đây được đánh giá là…