Chiến thuật GLXH FO4 leo rank huyền thoại

2706 0

Sau khi nghe tâm sự của một số bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc làm nhiệm vụ thắng 5 trận GLXH. Hôm nay rảnh rỗi mình chia sẻ với anh em chiến thuật leo Rank GLXH của mình. Hi vọng có thể giúp anh em hoàn thành nhiệm vụ CLB một cách dễ dàng, và cũng có thể leo lên Huyền thoại ở chế độ chơi này.

Thứ nhất là về đội hình:

Mình luôn thích lối đá tấn công tổng lực, pressing đến nghẹt thở, và trong GLXH cũng vậy. Sơ đồ 4123 là sơ đồ theo mình là tấn công hiệu quả nhất. Với 3 tiền đạo phía trên có tốc độ, có chiều cao và kỹ thuật tốt. Có thể phối hợp ban bật, rê bóng, có thể dứt điểm ở mọi tình huống và sẵn sàng pressing ngay trên phần sân đối phương. Còn phía dưới mình sử dụng 1 RAM và 1 LAM, với khả năng chuyền chọt và chơi bóng bổng tốt. Có khả năng lên công về thủ không mỏi mệt. Dưới đây là những cái tên mà mình sử dụng anh em có thể tham khảo.

Thứ hai là về chiến thuật:

Mình để toàn đội chơi Tự do và gây áp lực một cách tối đa, phòng thủ quyết liệt với 2 kèm 1. Lối chơi sử dụng phối hợp cả những đường chuyền ngắn và chuyền dài.

Với chiến thuật như vậy thông thường đội mình luôn ghi bàn trước. Và khi dẫn 2 bàn thì mình auto thay đổi chiến thuật. Vẫn là đá ở tốc độ cao, tuy nhiên Lối chơi đổi thành Tổ chức và cho đội hình đá thấp hơn một chút.

Và đây là thành quả

Hi vọng là qua bài viết này có thể giúp anh em có thêm được sự chọn về chiến thuật trong công cuộc leo Rank GLXH của mình. Chúc anh em thành công. 😀

Bài viết liên quan

Chiến thuật FO4 leo Top Siêu sao – Giang Nam
Sau một khoảng thời gian Try hard và ngụp lặn dưới bảng xếp hạng Rank FIFA Online 4. Mình đã dần định hình được lối chơi và cũng tối ưu…